Thursday, 19/05/2022 - 13:26|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé Khối Lớn - Trường MNTT Kon Dơng tham quan Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trung đoàn bộ binh 95 (Đoàn Mang Yang)

      Vào ngày 6/5/2022 vừa qua, Trường MNTT Kon Dơng đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi tham quan trải nghiệm tại Đền tưởng niệm các anh hùng Trung đoàn Bộ binh 95. Đây là nội dung hoạt động nằm trong Kế hoạch thực hiện Chương trình giáo dục mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương của nhà trường. 

      Qua buổi tham quan và trải nghiệm trực tiếp, các bé đã được thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, được nhìn thấy tên của các liệt sĩ khắc bên trong Đền. Đồng thời các bé còn được lắng nghe bác Nguyễn Văn Tiến, người trông coi và giữ gìn Đền kể về lịch sử  các thời kì chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc của các anh hùng liệt sĩ Trung đoàn Bộ Binh 95 cũng như giải thích ý nghĩa của các đồ dùng, vật dụng có trong Đền. Qua hoạt động, các bé được hiểu thêm về ý nghĩa của truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa". Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục cho các bé tinh thần yêu quê hương, đất nước, con người, cũng là dịp để các em tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do, vì an ninh tổ quốc.

      Một số hình ảnh buổi tham quan:

   

   

  

 

 


Tác giả: Trường MNTT Kon Dơng
Nguồn:Trường MNTT Kon Dơng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết