• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Kon Dơng số 1 tổ chức Ngày hội pháp luật và Hội thi tuyên truyền viên nhí với Chủ đề “Chúng em với An toàn giao thông, Luật bình đẳng giới, Phòng chống xâm hại trẻ em - Bạo lực học đường – Luật trẻ em năm 2016” năm học 2022 – 2023

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, được sự cho phép của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ngày 9/11/2022, Liên đội trường THTT KON DƠNG SỐ 1 long trọng tổ chức Ngày hội pháp luật và Hội thi tuyên truyền viên nhí với chủ đề “Chúng em với An toàn giao thông, Luật bình đẳng giới, Phòng chống xâm hại trẻ em - Bạo lực học đường – Luật trẻ em năm 2016” năm học 2022 – 2023 với sựu tham gia của 42 cán bộ , giáo viên, nhân viên cùng 883 đội viên, nhi đồng .

          Mở đầu ngày hội, cô Nguyễn Kim Hường – PHT nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc ngày hội, Đại úy Nguyễn Văn Quyết – cán bộ phòng CSGT huyện Mang Yang tuyên truyền luật giao thông đường bộ, Thiếu úy Lê Anh Duy- cán bộ đội quản lí hành chính Công an huyện Mang Yang có bài tuyên truyền và hướng dẫn phòng cháy chữa cháy, phòng tránh tai nạn thương tích.

        

       

              

           

         

           Cũng trong ngày hội, Honda Toàn Trung đã có bài hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn lái xe và ngồi xe an toàn cho học sinh. Sau các phần tuyên truyền sinh động và cuốn hút, Ban tổ chức đã trao tặng 31 mũ bảo hiểm do Honda Toàn Trung tài trợ cho 31 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các lớp khối 1,2.

          
      

          

         

         

        

     

       Qua 2 tuần phát động, có 118 video dự thi cấp lớp, 25 lớp, chi đội đã chọn ra 1 video dự thi cấp liên đội. Sau 2 ngày được khán giả bình chọn và Ban giám khảo đã chấm, chọn ra những tác phẩm ưu tú nhất để trao 20 giải thưởng cho các cá nhân và gửi 5 video tuyên truyền cho 25 lớp theo dõi, học tập rút kinh nghiệm đồng thời tuyên truyền sâu rộng cho các em đủ 5 chủ đề này trong 15 phút đầu giờ hằng ngày tại mỗi lớp để lan tỏa rộng rãi những thông điệp này tới quý phụ huynh, học sinh cùng hưởng  ứng. Đại diện 5 tuyên truyền viên nhí xuất sắc nhất của 5 khối đã lần lượt tuyên truyền chủ đề của mình trong phần bế mạc của ngày hội.

 Ngày hội khép lại với niềm hân hoan của toàn thể nhà trường cùng 883 em đội viên nhi đồng. Thay mặt liên đội, xin trân trọng cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, quý khán giả cùng toàn thể các em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội đã tích cực cổ vũ, hưởng ứng, giúp đỡ và tham gia, góp phần tích cực để ngày hội pháp luật và hội thi tuyên truyền viên nhí diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ để Liên đội luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học, chúc các em đội viên, nhi đồng luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.


Tác giả: Trường TH Kon Dơng số 1
Nguồn:Truờng THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết