Thursday, 19/05/2022 - 13:05|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày Sách Việt Nam tại Trường Tiểu học Đăk Djrăng, năm học 2021-2022

            Ngày 23/4/2022, Thư viện trường TH Đăk Djrăng đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách, năm học 2021 - 2022 

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21 – 04 – 2022). Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, thư viện trường tiểu học Đak Djrăng tổ chức ngày hội sách với chủ đề “Đọc sách là cách học tốt nhất”. Có nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong ngày hội sách như xếp sách nghệ thuật, thi kể chuyện theo sách, đọc sách, quyên góp sách …

 

15  lớp ở trung tâm đã tham gia hoạt động Xếp mô hình sách. Mỗi lớp đã mang đến một mô hình sách đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung phong phú, phù hợp với lứa tuổi học trò. Có rất nhiều mô hình xuất xắc làm ban giam khảo rất khó để phân định.

Kết quả đạt được như sau: Giải Nhất: lớp 1C, giải Nhì: lớp 1A, giải Ba: lớp 1B, giải Khuyến khích: lớp 2C, 4C

 

Ở hoạt động “Kể chuyện thao sách”, mỗi lớp tham gia kể một câu chuyện được lấy trong sách giáo khoa Tiếng Việt nên rất gần gũi với các em. Thông qua cách kể của các bạn thí sinh như đã thổi được đời sống mới cho tác phẩm, giúp học sinh đến gần hơn, hiểu chân thực hơn tác phẩm mình đã học.

Kết quả đạt được như sau: lớp 2A giành giải Nhất, lớp 5A giải Nhì, giải B thuộc về lớp 4C, giải Khuyến khích thuộc về lớp 2C, 1A.

 

Thư viện cũng bố trí những gian sách phù hợp để các em tham gia hoạt động đọc sách tự do. Tại các lớp, các giáo viên chủ nhiệm cũng trưng bày sách, truyện cho các em ngồi đọc. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh.

Ngày Hội đọc sách đã thành công rực rỡ.


Tác giả: Liên đội Trường TH Đăk Djrăng
Nguồn:Trường TH Đăk Djrăng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết