• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mẫu giáo 17-3

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai ai cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. 

       Ca dao có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Tôn vinh thầy cô giáo đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. 

      Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Hôm nay Trường Mẫu giáo 17-3  long trọng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Dưới đây là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại nhưng dư âm của hội thi sẽ còn vang mãi trong trái tim của mỗi chúng ta.


Tác giả: Trường MG 17/3
Nguồn:Trường MG 17/3 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết