• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1

          Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), tập thể trường tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang: “Đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập ngành (20/11/1982 - 20/11/2022)”. Về cá nhân: Đồng chí Vũ Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: “Đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo  trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 – 2022”. Đồng chí Lương Thị Kim Thỏa – nhà giáo ưu tú được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai: “Đã có nhiều cống hiến, đóng góp trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng và phát triển ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh, giai đoạn 1982 – 2022”. Đồng chí Nguyễn Kim Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang: “Đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập ngành (20/11/1982 - 20/11/2022)”.

 

 

 

 

          Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Mang Yang; Đảng ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam Kon Dơng; Ban lãnh đạo kho K896; Ban giám thị trại giam Gia Trung; Ngân hàng Sacombank; Cửa hàng xăng dầu 34; Công ty Bảo Việt Gia Lai, phụ huynh và học sinh, … đã tặng nhà trường những lẵng hoa tươi thắm, những món quà tri ân ấm áp tình yêu thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 

       Trong dịp này, công đoàn nhà trường cũng tổ chức đến thăm hỏi, thể hiện lòng tri ân đối với các giáo viên đã nghỉ hưu của trường: cô Thường, cô Lân, cô Hòa.

 

         

          Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam như: Ngày hội pháp luật - Tuyên truyền viên nhí; Thi văn nghệ; Thi báo tường, báo ảnh; Tổ chức sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học, sinh hoạt chuyên đề, ... Học sinh nhà trường còn tham gia 1 tiết mục văn nghệ trong buổi Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Ủy ban Nhân dân huyện Mang Yang tổ chức. Đồng thời tham gia 4 tiết mục trong hội diễn văn nghệ  chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Hội đồng giáo dục - Ủy ban Nhân dân thị trấn Kon Dơng tổ chức.

       

      

 

 

 

       Phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với tấm lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, thị trấn, các ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh và học sinh, tập thể nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao trong năm học này và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Trường THTT Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường TH Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết