• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hoạt động tiêu biểu Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Trường TH Ayun số 1

       Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm “uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”. Ngày lễ 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Đây là ngày nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những “kỹ sư tâm hồn” biểu thị cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

 Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước trong kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2022), Trường TH Ayun số 1 đã phát động phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng những hoạt động thiết thực. Tiêu biểu đó là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được các thầy cô giáo hưởng ứng rất sôi nổi và mang lại hiệu quả thiết thực.

Một số hình ảnh về các diễn văn nghệ, những hoạt động sôi nổi của học sinh nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2022.

 

Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1


Tác giả: Trường Tiểu học Ayun số 1
Nguồn:Trường TH Ayun số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết