• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Chiều 18/11/2022 Đảng uỷ, UBND xã Lơ Pang long trọng tổ chức  buổi Toạ đàm kỉ niệm 40 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Lợi, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Lơ Pang; đồng chí Đinh Thị Lan, PBT thường trực Đảng uỷ xã Lơ Pang; đồng chí Huỳnh Ngọc Hải, PBT-Chủ tịch UBND xã Lơ Pang; CBQL, GV, NV các trường Mẫu giáo Lơ Pang; Tiểu học Lơ Pang;  PTDTBT THCS Lơ Pang; Cùng các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể của xã. 

Mở đầu buổi Toạ đàm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Tiểu học Lơ Pang, trường PTDTBT THCS Lơ Pang biểu diễn: 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Lơ Pang.

 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường PTDTBT THCS Lơ Pang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Lợi, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Lơ Pang đã gửi tới quý thầy cô giáo những lẵng hoa và lời cảm ơn sâu sắc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời biểu dương những nhà giáo tiêu biểu đã có đóng góp đáng kể cho nền giáo dục của xã nhà.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo xã Lơ Pang tặng hoa đại diện các nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.

Trong buổi toạ đàm này đại diện Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Mang Yang cũng đã tới dự, tặng hoa và chúc mừng tập thể các nhà trường.

 

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để tri ân thầy, cô giáo những người luôn vì tương lai của học sinh thân yêu. Hi vọng rằng các nhà giáo sẽ mãi mãi giữ được nhiệt huyết, là người thắp lửa, góp phần đào tạo những thế hệ công dân tích cực, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

 Tin, ảnh: Trường PTDTBT THCS Lơ Pang.


Tác giả: Trường PTDTBT THCS Lơ Pang
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Lơ Pang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết