Trường Mầm non Đăk Yă - Tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - Năm học 2022-2023

Căn cứ kế hoạch số 43/KH-MNDY, ngày 30 tháng 9 năm 2022 về việc thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2022-2023;

Thực hiện kế hoạch số 53/ KH-MNDY, ngày 09 tháng 10 năm 2022 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Từ ngày 07/11/2022 đến ngày 11/11/2022 trường Mầm non Đăk Yă tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực của mình, học tập trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ và tổ chức lớp học; Khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; Thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi.

Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên đã có 6/7 giáo viên đủ điều kiện đăng ký tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tham dự Hội thi các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhóm, lớp nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, sáng tạo tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp. Các hoạt động giáo dục của giáo viên đều được đầu tư, chuẩn bị đồ dùng chu đáo, tác phong sư phạm mẫu mực, sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Trường mẫu giáo Đăk Yă
Nguồn:Trường MN Đăk Yă Copy link