• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH H'ra số 2 tổ chức Lễ kỉ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Ngày 18/11/2022, Công đoàn cơ sở trường TH H'ra số 2 tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có các cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường và các nhà giáo về hưu.

Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 40 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà.

Nhiều năm qua, trường TH H'ra số 2 nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Đây là động lực để nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của địa phương.

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên toàn ngành Giáo dục không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung; tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển và đạt được những thành tích cao.

Tại buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tặng hoa cho các thầy cô giáo về hưu - những người có nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường cũng như xã H'ra.

Một số hình ảnh của lễ kỉ niệm:

 

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các thầy cô giáo đã về hưu

Cô Lê Thị Kim Quy - nguyên Hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ

 

Cô Phạm Thị Thân đọc thơ tặng các thầy cô

 

Một mùa hiến chương nữa lại về, kính chúc tất cả quý thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người luôn vui vẻ, hành phúc, luôn giữ vững niềm tin và động lực để cập bến nhiều chuyến đò thành công hơn nữa.


Tác giả: Trường TH H'ra số 2
Nguồn:Trường TH H'ra số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết