Thursday, 19/05/2022 - 11:30|

Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh.

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 19/3/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Mang Yang Thực hiện nhiệm vụ trong tâm năm 2022 theo Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân; Kế hoạch số 06/KH-TH&THCS ĐT ngày 22/3/2022 của trường TH&THCS Đăk Trôi thực hiện các nhiệm vụ trong tâm theo Đề án dạy và học ngoại ngữ năm 2022, từ ngày 20-29/4/2022 Trường TH&THCS Đăk Trôi tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối THCS với hình thức thi hát tiếng Anh.

Các lớp đã luyện tập các bài hát tiếng, quay video và gửi về Ban tổ chức. Ban giám khảo đã lựa chọn ra những bài dự thi hay nhất để trao giải cho các em.

Thông qua hoạt động nhà trường tiếp tục xây dựng môi trường sử dụng Tiếng Anh một cách thiết thực hơn, ý nghĩa, phù hợp với sở thích và năng khiếu của học sinh qua đó các em yêu thích môn Tiếng Anh hơn.

Một số hình ảnh được cắt từ video.