• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, tổ chức Toạ đàm và Hội thi văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung với không khí tưng bừng, vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam. Hôm nay ngày 18 tháng 11 năm 2022 trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, long trọng tổ chức buổi Tọa đàm và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 nói riêng.

Về dự với buổi Tọa đàm và Hội thi văn nghệ hôm nay, nhà trường rất vinh dự được đón, tiếp các đồng chí đại biểu: Về lãnh đạo phòng giáo dục có: Đ/C Nguyễn Vĩnh Hoàng, Phó trưởng phòng GD&Đ huyện; Đại diện Hội phụ huynh có: Hội trưởng, hội phó Hội phụ huynh của trường và đại diện Hội PHHS các lớp; Đơn vị kết nghĩa có lãnh đạo Kho K896;... Về phía Nhà trường: Cô Phạm Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Mai Văn Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó HT nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em HS đều có mặt đông đủ.

Nhà trường rất vinh dự được đón nhận những lời chúc và những đoá hoa tươi thắm chúc mừng từ lãnh Đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, MTTQ huyện; Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQVN thị trấn Kon Dơng; Đảng uỷ, chỉ huy kho K896; Phòng kỹ thuật Lữ đoàn 40; Ngân hàng AgriBank chi nhánh huyện Mang Yang; Hội PHHS của trường,...

Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng – Nhà trường cùng toàn thể CB – GV- NV và  học sinh trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, đang nỗ lực vượt qua khó khăn, năng động, sáng tạo trong công tác, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Các thầy cô giáo hàng ngày, hàng giờ miệt mài, trăn trở với những trang giáo án, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, sở trường – tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở trường, đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ – TDTT trong  giáo viên và học sinh, xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực, xây dựng môi trường “Xanh- sạch- đẹp- an toàn” theo nhiệm vụ năm học và nâng cao vị thế của nhà trường phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm 2022.

          Buổi Tọa  đàm và Hội diễn văn nghệ ngày hôm nay là một trong nhiều hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hoá - văn nghệ -  thể dục, thể thao giữa các lớp, các em học sinh trong trường, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế Nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học. Nhằm tạo ra không khí chan hoà, vui tươi, phấn khởi, tạo nên sức bật mới cho công tác giảng dạy của giáo viên, nhiệm vụ học tập của học sinh, để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề nhưng vô cùng vinh quang mà Đảng, Chính phủ và nhân dân đã giao phó.

          Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất. Truyền thống hiếu học, “ Tôn sư, trọng đạo” đã trở thành giá trị chuẩn mực tốt đẹp nhất trong chiều sâu văn hóa của dân tộc Việt Nam. Đã có biết bao tấm gương các thầy giáo, cô giáo với công lao đóng góp cho sự phát triển của dân tộc, mang lại vinh quang cho đất nước, được nhân dân trân trọng, tôn vinh với tình cảm, sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn vô bờ bến.

Với 12 năm phát triển, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 đã góp phần rất lớn trong sự nghiệp trồng người. Thực tiễn quá trình xây dựng phát triển của Nhà trường đã khẳng định, đội ngũ Nhà giáo là lực lượng quyết định chất lượng giáo dục, đào tạo và vị thế, uy tín, sự phát triển không ngừng của Nhà trường. Vị thế ấy, uy tín ấy, không chỉ thể hiện ở phẩm chất, năng lực của các thế hệ học sinh sau khi đã Hoàn thành chương trình cấp Tiểu học và ra trường học tiếp các cấp học tiếp theo. Nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đổi mới phương pháp dạy học là khâu đột phá để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn trong yêu cầu nhiệm vụ về xây dựng đội ngũ cán bộ trong tình hình mới.

Với trách nhiệm đó, thời gian qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã chủ động khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức tự lực, phát huy trí tuệ và tâm huyết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Rất nhiều giáo viên với trách nhiệm nghề nghiệp cao, đã trăn trở, tìm tòi, phát  hiện, đề xuất sáng tạo đổi mới nội dung, chương trình để có tính cập nhật, sát thực tiễn, gắn với đó là tích cực nghiên cứu bài  soạn, tài liệu dạy học. Cán bộ giáo viên của Nhà trường đã luôn nêu cao tấm gương sáng về tinh thần chủ động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên phấn đấu để thực sự “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" để cho học sinh noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường:

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Nguồn:Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết