Thursday, 19/05/2022 - 11:29|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo” cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022 của Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley . Căn cứ vào tình hình thực tế và khả năng của đội ngũ giáo viên.

Ngày 29 tháng 04 năm 2022, Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley tổ chức hội thi “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo” cấp trường năm học 2021-2022.

Hội thi đã được phát động rộng rãi trong tập thể giáo viên nhà trường và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ. Từ những nguyên liệu, phế phẩm dễ kiếm trong đời sống hàng ngày, với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã tạo nên những sản phẩm rất sáng tạo, thẩm mỹ, an toàn và có tính giáo dục cao. Đồng thời, tính ứng dụng, phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Những sản phẩm sáng tạo trong hội thi góp phần tăng cường đồ dùng và đồ chơi trong dạy và học ở Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo” cấp trường năm học 2021 – 2022: 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley
Nguồn:Trường Mẫu giáo Đak Ta Ley Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết