Những cánh thiệp xinh gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nối tiếp các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em phát huy năng khiếu cũng như niềm ham mê nghệ thuật, khả năng sáng tạo hội họa và thiết kế, khối THCS trường TH&THCS Đăk Trôi đã tổ chức cuộc thi “Những cánh thiệp xinh”

Sau 1 tuần phát động, chiều ngày 17/11/2022  Ban tổ chức đã tiến hành chấm các sản phẩm của các lớp.  Sản phẩm là những cánh thiệp chúc mừng ngày 20/11 được các em tự thiết kế, vẽ, cắt, dán,trang trí và trưng bày. Đây chính là những lời chúc tốt đẹp, món quà đầy ý nghĩa của các em gửi đến thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11.

Sau phần thi thuyết trình của các em, Ban giám khảo đã chọn ra được bốn tác phẩm xuất sắc nhất để trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.

Tác giả: Trường TH & THCS Đăk Trôi
Nguồn:Trường TH&THCS Đăk Trôi Copy link