Thursday, 19/05/2022 - 11:57|

Phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục về an ninh học đường - Luật An toàn giao thông đường bộ cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Công an xã Hra và trường THCS H'ra trong việc đảm bảo công tác an ninh học đường, an toàn giao thông đường bộ. Ngày 09/5/2022 Công an xã Hra cùng với Đội CSGT-TT Công an huyện Mang Yang và Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai tổ chức buổi tuyên truyền về công tác an ninh học đường, an toàn giao thông cho học sinh toàn trường.

Buổi tuyên truyền đã truyền tải cho các em các nội dung cơ bản về an ninh học đường, tác hại của thuốc lá điện tử, việc tuân thủ pháp luật an toàn giao thông đường bộ ...Buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh toàn trường. Qua đó giúp các em học sinh được trao dồi thêm kiến thức pháp luật về an ninh học đường, nâng cao ý thức chấp hành, tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông và an ninh học đường trong nhà trường nói riêng và trên địa bàn xã Hra nói chung.

Thông qua buổi tuyên truyền đã trao tặng cho 15 phần quà là 15 mũ bảo hiểm cho học sinh. Qua đó mong muốn các em chính là tuyên truyền viên tích cực giúp lan tỏa việc chấp hành quy định pháp luật, thực hiện nghiêm túc việc chấp hành luật an toàn giao thông dần xây dựng văn hóa giao thông, văn hóa học đường trong nhà trường ngày càng tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Tin và ảnh: Trường THCS H'ra

Nguồn:Trường THCS H'ra Copy link