Thursday, 19/05/2022 - 11:34|

Những hộp sữa ấm áp tình người

Ngày 29 tháng 4 vừa qua, Trường Mẫu giáo Lơ Pang hân hạnh được tiếp đón đoàn từ thiện của Tỉnh về tặng quà cho các cháu ở phân hiệu lớp Mẫu giáo Alao. Những món quà mang đầy ý nghĩa mang lại sự ấm áp đến với các cháu và bà con trong làng, những tấm lòng của nhà từ thiện mang lại rất nhiều niềm vui và truyền hơi ấm tình người lan tỏa trong cộng đồng.

Được tận tay nhận những hộp sữa, những bộ quần áo từ các cô chú trong đoàn từ thiện, các cháu vui vẻ và mừng rỡ vô cùng. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã dành tình cảm thân thương đến với các cháú ở vùng khó khăn này. Mong rằng những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm  luôn quan tâm đến bà con và các cháu ở vùng sâu vùng xa vùng khó khăn có nhiều niềm vui hơn nữa. Xin gủi lời cảm ơn các cô, chú những tấm lòng vàng, chúc các Cô, Chú sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Dưới đây là hình ảnh  yêu thương, vui vẻ của các cháu khi được nhận quà.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Lơ Pang
Nguồn:Trường Mẫu giáo Lơ Pang Copy link