• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MNTT Kon Dơng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2022)

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2022), sáng ngày 16-11-2022, tại Trường MNTT Kon Dơng đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng trong không khí tươi vui, phấn khởi, sôi động và tràn đầy hạnh phúc.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao quý với nhà giáo, tất cả chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang tâm lý về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Truyền thống lịch sử “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo từ trước đến nay đều có vị trí rất cao trong xã hội, được tôn kính bởi những công lao hun đúc nên tâm hồn con người trong mỗi giai đoạn phát triển. Người xưa có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều,

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý chấp thuận của các cấp lãnh đạo. Hôm nay, Trường MNTT Kon Dơng tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm ôn lại những truyền thống của nghề giáo và cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ lòng tri ân với những người Thầy, Cô đã dìu dắt các em.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong Hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh trong hội thi:

 


Tác giả: Trường MN Kon Dơng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết