• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Năm 20/11

Thực hiện kế hoạch năm học của Nhà trường, Liên Đội đã xây dựng Kế hoạch tập luyện và tổ chức Hội thi Văn nghệ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Được sự quan tập của Ban tổ chức Hội thi, của đội ngũ thầy cô cùng các đội văn nghệ đã mang đến Hội thi 30 tiết mục đặc sắc, gồm các thể loại: Múa, Hát, Nhịp điệu, Kịch. Các tiết mục có sự đầu tư tốt về nội dung, hình thức, trang phục và phong cách biểu diễn. Nội dung chủ yếu nhằm ngợi ca về thầy cô giáo, tri ân tình nghĩa thầy trò, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn; ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam.

Được sự ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh, sự quan tâm của bà con nhân dân địa phương, thời tiết thuận lợi, chương trình đã diễn ra tốt đẹp với đông đảo học sinh và bà con nhân dân đón xem.

           

          Chương trình đã chọn ra: 01 giải Nhất (Lớp 9B); 01 giải Nhì (Lớp 7A); 02 giải Ba (Lớp 7A, 9A) và các giải Khuyến khích khác.

Đây là một sự khích lệ lớn đối với tập thể thầy cô giáo đang công tác ở vùng đặc biệt khó khăn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá và đầy ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sự hứng khởi được tham gia Hội thi của các em học sinh cũng như sự quan tâm đón xem của bà con nhân dân là một sự tri ân đầy ý nghĩa với thầy cô giáo nơi vùng xa xôi này.


Tác giả: Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng
Nguồn:Trường PTDT Bán trú THCS Kon Chiêng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết