Thursday, 19/05/2022 - 13:15|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Lơ Pang tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng Anh năm học 2021-2022

     Nhằm kích thích tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần nâng cao các kỹ năng học Tiếng Anh cho học sinh, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong nhà trường, sáng ngày 6/5/2022 tổ Tiếng Anh – Thể Dục – Nhạc – Mĩ thuật – Thư Viện tổ chức chương trình ngoại khóa “ VUI MÀ HỌC, HỌC MÀ VUI”.

    Tham dự buổi ngoại khóa có thầy: Trần Dân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ban Giám hiệu nhà trường, hội đồng sư phạm, cán bộ nhân viên cùng toàn thể học sinh trong trường.

    Mở đầu cho buổi ngoại khóa  là tiết mục cồng chiêng mang đậm bản sắc dân tộc, vui tươi do các em học sinh trong trường biểu diễn.

    Ban tổ chức thông qua thể lệ buổi ngoại khóa: 

    Một số hình ảnh của cuộc thi:

       Kết thúc hội thi, thầy Trần Dân hiệu trường nhà trường trao phần thưởng cho các đội.

    Buổi sinh hoạt ngoại khóa kết thúc nhưng đó sẽ là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi và có những buổi sinh hoạt chất lượng hơn nữa. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.


Tác giả: Trường PTDTBT THCS Lơ Pang
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Lơ Pang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết