Trường TH &THCS Đăk Yă: Hội thi văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022),  ngày 18/11/2022 Trường TH &THCS Đăk Yă  đã tổ chức Hội thi văn nghệ.

Đến với Hội thi văn nghệ có sự tham gia của  26 lớp với 44 tiết mục dự thi đặc sắc, đa dạng, sinh động với đề tài về Đảng, Bác Hồ kính yêu, thầy cô, mái trường và quê hương, đất nước. Mỗi tiết mục dự thi mang đến hội diễn một tình cảm khác nhau, đã thể hiện được tài năng và sự cố gắng của các em trong mỗi tiết mục dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi văn nghệ khép lại Ban tổ chức đã trao tặng 19 giải các tiết mục xuất sắc nhất. Thầy cô trong trường cảm thấy hạnh phúc với tất cả những gì các em dành tặng thầy cô nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thật đáng quý và trân trọng. Đây sẽ là động lực để thầy cô và tập thể nhà trường Trường TH&THCS  Đăk Yă phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Tin, ảnh: Trường TH&THCS ĐăkYă

Nguồn:Trường TH và THCS Đăk Yă Copy link