• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo các cấp thăm, chúc mừng Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 14/11/2022 của UBND huyện Mang Yang về việc Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Kế hoach của UBND xã Hra. Sáng ngày 17/11/2022, lãnh đạo các cấp đã đến thăm và chúc mừng CB, GV, NV toàn trường.

              Về phía lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện có Đồng chí: Y Mai Anh - Ủy viên BTVHU, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Hải - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Võ Văn Sơn - Trưởng phòng VH&TT huyện; 

             Về phía UBND xã Hra có các đồng chí: Đồng chí Đinh Văn Tâm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Phùng Duy Đại - Phó Công an xã. 

              Quý cấp lãnh đạo đã thăm hỏi, trò chuyện với các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, động viên các cán bộ giáo viên khắc phục khó khăn để hoàn thành công tác giáo dục của xã nhà. 

             Đoàn đã tặng hoa và quà để chúc mừng tập thể nhà trường, động viên, khích lệ các cố gắng và thành tích nhà trường đã đạt được trong các năm học qua và đạt được các thành tích cao hơn trong thời gian tới.

              Dưới đây là một số hình ảnh: 

Bài và ảnh: Trường THCS H'ra


Nguồn:Trường THCS Hra Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết