Thursday, 19/05/2022 - 12:16|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS H'ra tổ chức Tổ chức "Hội thi: các trò chơi dân gian" chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam (30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động (01/5/2022).

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 01/5, được sự chỉ đạo của Nhà trường, sáng ngày 28/4/2022 Liên đội Trường THCS H’ra đã tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian cho các em học sinh trong toàn Liên đội.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của tập thể; góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Hội thi đã trải qua ba trò chơi: Kéo co (đồng đội nam – nữ); Vận chuyển nước (đồng đội nam – nữ) và Bước chân đoàn kết (đôi nam –nữ). Sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, các hoạt động tập trung toàn Liên đội dường như không được tổ chức, vì vậy các em học sinh rất háo hức và nhiệt tình tham gia trò chơi cũng như cổ vũ đội thi của mình.

Bài và ảnh: Liên đội trường THCS H'ra


Nguồn:Trường THCS H’ra Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết