• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) trường tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 tổ chức Hội thi “Báo tường, báo ảnh” với chủ đề “Tri ân thầy cô giáo”.

          Tham gia hội thi có 3 tờ báo tường của khối lớp 3, 4, 5 và 2 tờ báo ảnh của khối lớp 1, 2.

Các tờ báo đều hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo. Với báo tường gồm các thể loại như: Thơ, vè, truyện ngắn, phóng sự, nhạc, danh ngôn, ca dao, câu đố, gương người tốt việc tốt,… Với báo ảnh bao gồm tranh ảnh về Ngày Nhà giáo Việt Nam, câu đố, nhạc, lời hay ý đẹp, … Nhà trường đánh giá cao những tờ báo có sự đầu tư công phu, trang trí đẹp, khoa học và có tính sáng tạo, bài viết phong phú nhiều thể loại và có chất lượng tốt; Tranh ảnh đẹp, có nhiều nội dung khác nhau, sắp xếp khoa học, ngôn ngữ trong sáng.

5 tờ báo với 5 màu sắc riêng có nội dung bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm của học sinh về thầy cô, bạn bè, mái trường, khuyến khích dựa trên những câu chuyện từ những người thật, việc thật, hình ảnh thật.

         Hội thi đã tạo sân chơi và điều kiện cho học sinh được phát huy tài năng sáng tác văn thơ, tài năng hội họa của mình nhằm phục vụ tốt cho hoạt động học tập, phát huy sức mạnh tập thể, sự sáng tạo của giáo viên và học sinh của mỗi khối, tạo môi trường để học sinh bày tỏ những cảm xúc của mình về thầy cô, bạn bè và mái trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực’’. Mỗi tờ báo là một bông hoa đẹp lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của học sinh với thầy cô, mái trường, bạn bè trong quá trình học tập và sinh hoạt đồng thời tỏ lòng biết ơn và quý trọng của học sinh dành cho những người thầy, người cô luôn luôn tận tâm dạy dỗ các em nên người.

           Sau đây là hình ảnh các tờ báo trong hội thi:

 

 

 

 

Tin, ảnh: Trường THTT Kon Dơng số 1


Tác giả: Trường TH Kon Dơng số 1
Nguồn:Tin bài và ảnh trường THTT Kon Dơng số 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết